Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đón đọc Thái Nguyên Hằng tháng số 94
Cập nhật ngày: 30/07/2019 18:59 (GMT +7)

Thái Nguyên Hằng tháng số 94, tháng 8-2019 có chủ đề: 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đã có nhiều bài viết hướng về chủ đề trên. Đó là bài “50 năm Di chúc của Người vẫn còn nguyên giá trị”, khẳng định: 50 năm qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ngày càng nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện thắng lợi những lời dạy của Người. Bài “Nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, tác giả thông tin: Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn viên phải gương mẫu trong công tác, trong sản xuất, trong học tập”, các thế hệ thanh niên trong tỉnh luôn phát huy vai trò xung kích trên các mặt trận: Kinh tế, chính trị, văn hóa.

Ngoài ra, trong số báo này còn có những bài viết đáng chú ý khác: Ông giáo già dạy tiếng Nùng cho con trẻ; Đồi Giang khúc hát còn ngân; Về “Nhà in đặc biệt” của Xứ ủy Bắc Kỳ. Truyện ngắn và các chuyên mục: Thể thao, quốc tế, câu chuyện pháp luật… được duy trì với nhiều bài viết sinh động.

Ấn phẩm sẽ được phát hành vào ngày 5-8.

Mời các bạn đón đọc!

TNĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE