Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Công bố 3 bức tranh của hoạ sĩ Bùi Xuân Phái
Cập nhật ngày: 24/02/2008 13:46 (GMT +7)
Đó là ba bức tranh sơn dầu và bột màu, mang tên: Dịu dàng (sơn dầu, 1975), Thiếu nữ áo đỏ (sơn dầu, 1974), Đi chợ hoa (bột màu, 1978)

Để tưởng nhớ và vinh danh các họa sĩ bậc thầy của hội họa Việt Nam, trong triển lãm tranh của họa sĩ Văn Dương Thành lần này đã công bố 6 tác phẩm của các danh họa.

 

Đó là ba bức tranh sơn dầu và bột màu của họa sĩ Bùi Xuân Phái mang tên: Dịu dàng (sơn dầu, 1975), Thiếu nữ áo đỏ (sơn dầu, 1974), Đi chợ hoa (bột màu, 1978). Ba bức này đã được trưng bày tại Viện Bảo tàng châu Á của Thụy Điển.

 

Bên cạnh đó là một tác phẩm của họa sĩ, nhạc sĩ Văn Cao bằng bút bi trên giấy năm 1994; hai bức tranh của Nguyễn Tư Nghiêm: Thúy Kiều - Kim Trọng (bột màu, 1980), Con Hổ (bột màu, 1986).

 

Triển lãm đang diễn ra tại Xưởng họa Hoa Sen Trắng, Tây Hồ, Hà Nội

admin
Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE