Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

"Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên vì biển đảo quê hương"
Cập nhật ngày: 24/08/2013 11:22 (GMT +7)

Đó là chủ đề Lễ phát động do Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức vào sáng 24-8. Dự Lễ phát động có các đồng chí: Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương Đoàn; lãnh đạo, đại diện các sở, ngành của tỉnh, thành phố cùng 1.000 đoàn viên, thanh niên (ĐV, TN) đại diện cho trên 35.000 ĐV, TN thành phố.

Đây là dịp để thanh, thiếu nhi thành phố tri ân đối với các thế hệ đã giữ gìn, bảo vệ biên giới biển đảo quê hương… Đồng thời, nâng cao nhận thức cho ĐV, TN và nhân dân về vị trí, vai trò của biển và hải đảo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cùng với việc tổ chức Lễ phát động, trong khuôn khổ chương trình "Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên vì biển đảo quê hương", Thành đoàn sẽ tổ chức cuộc thi viết Tuổi trẻ T.P Thái Nguyên với tình yêu biển đảo quê hương; thi vẽ tranh Cảm xúc về biển đảo quê hương em; Hát về biển đảo quê hương; Hành trình tuổi trẻ T.P Thái Nguyên đến với biển đảo quê hương… Chương trình sẽ được tổ chức kéo dài từ nay đến đầu năm 2014. 

  

Ngay sau Lễ phát động, hơn 200 ĐV, TN của thành phố đã tham gia diễu hành cổ động, tuyên truyền về biển, hải đảo trên các tuyến đường trung tâm của thành phố (ảnh).

 

Phạm Tâm
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-31oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 27-31oC
  • Khu vực phía Đông 27-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE