Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các em đội viên, học sinh Trường THCS Phấn Mễ (Phú Lương) tham gia viết thư tay và làm thiệp gửi các cán bộ, chiến sĩ, thiếu nhi vùng biên giới, hải đảo.
Các em đội viên, học sinh Trường THCS Phấn Mễ (Phú Lương) tham gia viết thư tay và làm thiệp gửi các cán bộ, chiến sĩ, thiếu nhi vùng biên giới, hải đảo.

Hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo” năm 2019, Hội đồng Đội tỉnh đã phát động tới 100% liên đội trong tỉnh viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các bạn nhỏ đang sinh sống, học tập tại vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Sau 10 ngày phát động, đến thời điểm hiện tại, các đội viên, thiếu nhi toàn tỉnh đã thực hiện được gần 100.000 thư viết tay và thiệp chúc Tết. Trong đó, Hội đồng Đội tỉnh đã lựa chọn 22.369 bức thư, tấm thiệp hay, đẹp, ý nghĩa để gửi tới các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các bạn nhỏ đang sinh sống tại vùng biên giới, hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc (gồm 14.661 bức thư và 7.708 tấm thiệp).

Thông qua đợt phát động góp phần giáo dục cho thiếu nhi lòng yêu nước, đồng thời gửi gắm tình cảm của thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ, người dân nơi biên giới, hải đảo khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-31oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 27-31oC
  • Khu vực phía Đông 27-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE