Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sách - kết nối tri thức và phát triển
Cập nhật ngày: 23/04/2019 15:36 (GMT +7)

Ngày 23-4, Nhân ngày Sách và Bản quyền thế giới (23-4), Trung tâm Văn hóa và Truyền thông T.P Thái Nguyên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Ngày hội đọc sách thành phố năm 2019 với chủ đề “Sách - kết nối tri thức và phát triển” tại Trường Tiểu học Cam Giá (ảnh). Tham gia có hơn 400 em học sinh cùng đông đảo các thầy, cô giáo và bậc phụ huynh.

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú phù hợp với lứa tuổi đọc giả như những gian trưng bày, giới thiệu sách, mô hình sách được thiết kế đẹp mắt, đa dạng với nhiều chủ đề như: văn học, lịch sử, chủ quyền biển đảo, tiếng Anh…  Các hoạt động kích thích trí tò mò như thi kể chuyện theo sách, đọc thơ. Tại đây, các em học sinh còn được ngắm nhìn những tác phẩm tranh vẽ của chính mình được trưng bày tại nhiều góc của ngày hội.

Ngày hội được tổ chức sẽ góp phần tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giáo dục kỹ năng sống, tư duy, sáng tạo; góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE