Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

T.P Sông Công: Tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại
Cập nhật ngày: 29/04/2019 07:28 (GMT +7)

Tối 28-4, T.P Sông Công phối hợp với Công ty TNHH Thời gian vàng tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại năm 2019 tại Khu dịch vụ tổng hợp tổ dân phố 7 và 8, phường Mỏ Chè (ảnh).

Hội chợ đã thu hút gần 100 gian hàng của các tiểu thương trong và ngoài địa bàn. Các gian hàng chủ yếu giới thiệu các sản phẩm như: Hàng may mặc, giày dép, đồ gia dụng, thực phẩm và một số loại nông sản an toàn của địa phương. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh giới thiệu, quảng bá sản phẩm cũng như đăng ký kinh doanh lâu dài tại Khu dịch vụ tổng hợp. Hội chợ sẽ kết thúc vào ngày 4-5 tới. 

Được biết, Khu dịch vụ tổng hợp ở phường Mỏ Chè được T.P Sông Công đầu tư với tổng kinh phí trên 35 tỷ đồng (từ ngân sách Nhà nước), hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2018. Với trên 100 gian ki ốt, Khu dịch vụ tổng hợp là nơi kinh doanh, buôn bán của các tiểu thương, góp phần thúc đẩy thương mại, dịch vụ của địa phương phát triển.

Vi Vân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an T.P Thái Nguyên đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trong năm 2017 và năm 2019 trên địa bàn T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 29-34oC
  • Khu vực phía Tây 28-34oC
  • Khu vực phía Nam 29-34oC
  • Khu vực phía Đông 28-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 93/Tháng 7 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm cách thành phố Thái Nguyên hơn 10 km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa có nhiều dãy đồi thoai thoải, tiếp giáp với hồ núi Cốc và là vùng gần với dãy núi Tam Đảo cao gần 1.000m so với mực nước biển. Đất đai ở Tân Cương rất thích hợp cho cây chè phát triển do có nhiều yếu tố vi...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE