Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Căn cứ Luật Đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2014 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Căn cứ Nghị định số 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luât Đầu tư;

Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên thông báo về việc chấm dứt hoạt động dự án đầu tư “Dự án sản xuất, gia công vỏ, linh kiện vỏ điện thoại di động và các thiết bị di động khác”. Giấy chứng nhận đầu tư số 172043000067 do Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 14 tháng 02 năm 2014.

Địa điểm thực hiện dự án: Lô CN9 Khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình và thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tổ chức kinh tế thực hiện dự án: Công ty TNHH Skybridge Việt Nam.

Lý do chấm dứt hoạt động: Dự án đã vi phạm điều 48 Luật Đầu tư năm 2015 quy định về chấm dứt hoạt động đầu tư “Sau 12 tháng mà nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan đăng ký đầu tư và không thuộc trường hợp được giãn tiến độ thực hiện dự án đầu tư theo quy định tại Điều 46 của Luật này” . Như vậy, đến nay dự án của Công ty TNHH Skybridge Việt Nam đã quá 30 tháng không triển khai thực hiện dự án.

Sau 10 ngày, kế từ ngày Ban Quan lý các KCN Thái Nguyên nhận được thông báo chấm dứt hoạt động dự án của công ty TNHH Skybridge Việt Nam nếu không có phản hồi của các đơn vị, tổ chức có liên quan, Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên sẽ ban hành quyết định chấm dứt hoạt động của dự án và thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của “Dự án sản xuất, gia công vỏ, linh kiện vỏ điện thoại di động và các thiết bị di động khác”.

Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE