Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

1. Gánh nặng của bệnh tiểu đường thế kỷ XXI nghiêm trọng ra sao?

Chỉ số đường huyết tăng cao, qua thời gian có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như suy tim, nhồi máu não, thận bị suy kiệt, hoại tứ chi…

2.  Người bệnh tiểu đường cần ăn uống khoa học như thế nào để thoát khỏi sự chịu đựng khổ sở cái này không dám ăn, cái kia không dám ăn?

Hầu hết các thực phẩm hàng ngày người mắc bệnh tiểu đường đều có thể ăn, nhưng nhất định phải kiểm soát về lượng và thời gian ăn. Bác sĩ giúp bạn cách để tính toán năng lượng đưa vào phù hợp với cơ thể, kết hợp các loại thức ăn một cách khoa học, đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.

3.  Người bệnh tiểu đường nên chọn thuốc nào?

Tất cả thuốc tiểu đường đều có ưu và nhược điểm, bác sĩ chia sẻ cách làm thế nào để căn cứ vào tình hình bệnh tình mà chọn các sản phẩm phù hợp với mình, giúp bạn giảm bớt tổn hại đến chức năng gan, thận và hạn chế các biến chứng nguy hại cho cơ thể.

Tất cả thắc mắc trên nằm trong cuốn sách “Bí quyết chiến thắng bệnh tiểu đường”.

Hãy gọi ngay hôm nay theo số: 024.666.35515- 090.227.3358 để nhận ngay cuốn sách “BÍ QUYẾT CHIẾN THẮNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG”-  Hoàn toàn miễn phí (miễn phí vận chuyển toàn quốc)

CHỈ MIỄN PHÍ TẶNG 1.000 QUYỂN


.
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE