Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm
Cập nhật ngày: 09/07/2018 10:22 (GMT +7)

Ngày 9-7, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 12, nhiệm kỳ 2014-2019 triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm. Đến dự có các đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

6 tháng đầu năm, Ủy ban MTTQ và tổ chức thành viên tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; vận động các ngành, cấp tích cực xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và hỗ trợ người nghèo; triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Phong trào “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế”; tích cực thực hiện giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

6 tháng cuối năm, Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; tăng cường giám sát và phản biện xã hội; tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội  tỉnhvà HĐND các cấp; phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức hoạt động vì người nghèo và các chương trình an sinh xã hội.

Hội nghị cũng đã thông qua các báo cáo sơ kết 3 năm của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương  MTTQ Việt Nam“Về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam trong công tác dân tộc”; “Về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam trong công tác tôn giáo”.

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam và rất mong muốn cung cấp sản phẩm do công ty làm ra để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-31oC
  • Khu vực phía Tây 23-29oC
  • Khu vực phía Nam 24-31oC
  • Khu vực phía Đông 23-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nêu rõ việc tài trợ phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE