Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề
Cập nhật ngày: 09/10/2018 16:44 (GMT +7)

Chiều 9-10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng đất công giai đoạn 2013-2018, đối với ban thường vụ và các đồng chí bí thư, phó bí thư, chủ tịch UBND các huyện, thành, thị. Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thông qua quyết định thành lập 4 đoàn giám sát chuyên đề về nội dung trên. Các đại biểu có mặt đã trao đổi, thảo luận và thống nhất cao kế hoạch giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Theo đó, các đoàn sẽ giám sát tại các địa phương từ cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tới. Nội dung giám sát về: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh về quản lý, sử dụng quỹ đất công trên địa bàn (theo quy định của Luật Đất đai năm 2013); việc ban hành các văn bản để cụ thể hóa các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh; kết quả tổ chức thực hiện quản lý, sử dụng quỹ đất công trên địa bàn từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến 30/6/2018 (mốc thời gian giám sát từ 1/7/2014 đến 30/6/2018).

Mục đích của các cuộc giám sát chuyên đề nhằm đánh giá thực trạng, những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và dấu hiệu vi phạm (nếu có) của tập thể ban thường vụ các huyện, thành, thị và các đồng chí phó bí thư, chủ tịch UBND các địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng đất công và nhóm đất chưa sử dụng trên địa bàn. Từ đó, kịp thời uốn nắn, sửa chữa khuyết điểm, khắc phục hạn chế, vi phạm (nếu có) và đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về đất đai nói chung và quỹ đất công nói riêng trên địa bàn tỉnh.

 

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE