Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề
Cập nhật ngày: 09/10/2018 16:44 (GMT +7)

Chiều 9-10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng đất công giai đoạn 2013-2018, đối với ban thường vụ và các đồng chí bí thư, phó bí thư, chủ tịch UBND các huyện, thành, thị. Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thông qua quyết định thành lập 4 đoàn giám sát chuyên đề về nội dung trên. Các đại biểu có mặt đã trao đổi, thảo luận và thống nhất cao kế hoạch giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Theo đó, các đoàn sẽ giám sát tại các địa phương từ cuối tháng 10 và đầu tháng 11 tới. Nội dung giám sát về: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh về quản lý, sử dụng quỹ đất công trên địa bàn (theo quy định của Luật Đất đai năm 2013); việc ban hành các văn bản để cụ thể hóa các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh; kết quả tổ chức thực hiện quản lý, sử dụng quỹ đất công trên địa bàn từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến 30/6/2018 (mốc thời gian giám sát từ 1/7/2014 đến 30/6/2018).

Mục đích của các cuộc giám sát chuyên đề nhằm đánh giá thực trạng, những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và dấu hiệu vi phạm (nếu có) của tập thể ban thường vụ các huyện, thành, thị và các đồng chí phó bí thư, chủ tịch UBND các địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng đất công và nhóm đất chưa sử dụng trên địa bàn. Từ đó, kịp thời uốn nắn, sửa chữa khuyết điểm, khắc phục hạn chế, vi phạm (nếu có) và đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về đất đai nói chung và quỹ đất công nói riêng trên địa bàn tỉnh.

 

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Võ Nhai vừa có Thông báo số 04/CSĐT gửi các cơ quan, ban, ngành chức năng về đình truy tìm đối tượng .

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 28-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-37oC
  • Khu vực phía Đông 28-36oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE