Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, dịp Quốc khánh 2/9 năm nay, toàn tỉnh có 1.437 đảng viên sẽ được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1.423 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và 14 trường hợp được truy tặng.

Theo đó, có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 29 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 27 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 57 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 154 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Số đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng chiếm nhiều nhất với 336 đảng viên, trong đó có 5 trường hợp được truy tặng, tiếp đến là Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 321 đảng viên được nhận. Đảng bộ T.P Thái Nguyên là địa phương đứng đầu về số đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng với 573 người. Tổng số tiền tặng thưởng Huy hiệu Đảng đợt này là trên 6,2 tỷ đồng.

Tỉnh ủy chỉ đạo các Đảng bộ trực thuộc tỉnh chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đảm bảo trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định. Thông qua buổi lễ trao tặng khẳng định sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và hy sinh của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; đồng thời là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên.

Thúy Hằng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE