Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Thường trực tổ chức Đại hội trao Cờ thi đua cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT. Ảnh: Trường Sơn
Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Thường trực tổ chức Đại hội trao Cờ thi đua cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT. Ảnh: Trường Sơn

Ngày 8-6, tại Trường Năng khiếu Thể dục thể thao (TDTT), UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII năm 2018. Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực tổ chức Đại hội chủ trì.

Đại hội được tổ chức từ ngày 20-3 đến ngày 28-4. Đại hội tổ chức Lễ Khai mạc trọng thể, huy động gần 20.000 người tham dự, trong đó có gần 2.000 người tham gia đồng diễn. Đại hội thu hút được sự tham gia của 9 huyện, thành phố, thị xã  và các ngành, đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh, với 1.300 VĐV, trong đó có 684 VĐV là người dân tộc thiểu số. Đại hội tổ chức thi đấu 15 môn thể thao, trong đó có 3 môn thể thao dân tộc. Ban tổ chức đã trao tổng số 320 bộ huy chương, trong đó, T.P Thái Nguyên giành Giải Nhất toàn đoàn với 53 HCV, 14 HCB, 17 HCĐ; T.P Sông Công giành giải Nhì toàn đoàn với 31 HCV, 23HCB, 10 HCĐ; huyện Định Hoá giành giải Ba toàn đoàn với 21 HCV, 20 HCB, 18 HCĐ. Đại hội cũng đã lựa chọn được những VĐV xuất sắc để tập trung huẩn luyện, bồi dưỡng chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, được tổ chức vào tháng 11-2018 tại T.P Hà Nội.

Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, trong những năm tiếp theo, các cấp, ngành, cơ quan chuyên môn của tỉnh tiếp tục triển khai Đề án phát triển sự nghiệp TDTT trong toàn tỉnh. Củng cố và tăng cường hệ thống thiết chế và quản lý các mô hình thể dục, thể thao. Đảm bảo quy hoạch thiết chế văn hóa, thể thao xã, thị trấn và thôn làng trong toàn tỉnh gắn với quy hoạch sử dụng đất, xây dựng văn minh đô thị, văn hóa nông thôn mới. Tiếp tục đẩy mạnh công tác huấn luyện đào tạo các VĐV nghiệp dư­, năng khiếu nhằm xây dựng hạt nhân cho phong trào quần chúng đ­ược mở rộng, nâng cao về số lượng và chất l­ượng. Tăng cường bồi dưỡng, đào tạo cán bộ TDTT, HLV, HDV, cộng tác viên, trọng tài các môn thể thao quần chúng cho cơ sở.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Đại hội đã tặng Cờ Đơn vị tổ chức xuất sắc Đại hội TDTT cơ sở cho T.P Thái Nguyên; tặng cờ cho 17 đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở; trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị: T.P Thái Nguyên, T.P Sông Công, huyện Định Hoá; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 20 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại Đại hội; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho 11 tập thể, 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao tại Đại hội.

 

 

 

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE