Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2018.

Ngày 11-1, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2018; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Đến dự có đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị và các tổ chức thành viên của Mặt trận.

Năm 2018, Ủy ban MTTQ các cấp đã triển khai thực hiện tốt chương trình công tác Mặt trận đề ra; phối hợp với các cấp, ngành tổ chức hơn 1.000 cuộc đối thoại giữa chủ tịch công đoàn, người sử dụng lao động với hơn 80.000 lượt người; tổ chức 46 cuộc tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội, với gần 4.800 lượt cử tri tham gia. Quỹ “Vì Người nghèo” và an sinh xã hội tỉnh huy động được 118 tỷ đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà 86.000 lượt gia đình chính sách; hỗ trợ tiền làm nhà ở cho 166 hộ nghèo; tặng 70 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2019, MTTQ tỉnh tập trung vào các nhiệm vụ: Tổ chức thành công đại hội MTTQ các cấp; nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh…

Căn cứ vào thành tích thi đua, Ủy Ban MTTQ tỉnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Ủy ban MTTQ T.P Thái nguyên; tặng Bằng khen cho 28 tập thể, 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2018. 

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE