Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chiều 14-6, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh năm 2018 đã tổ chức cuộc họp lần thứ 5 để đánh giá tiến độ triển khai nhiệm vụ của các thành viên Tiểu ban.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - cơ quan thường trực của Tiểu ban đã báo cáo những kết quả thực hiện được tính đến hết ngày 13-6. Nhìn chung, các phần việc của các thành viên được giao đều đảm bảo hoàn thành theo đúng kế hoạch. Trong đó đáng chú ý, bên cạnh việc thông tin trên các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh và Trung ương, thì nội dung về Hội nghị còn được tuyên truyền tại Hội nghị báo cáo viên Trung ương khu vực phía Bắc do Ban Tuyên Giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức vào ngày 12-6… Nhờ đó thông tin về Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh đã đến được với đông đảo cán bộ, người dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức trong nước và quốc tế. Đối với các phần việc liên quan khác như: Xây dựng kịch bản tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ; tổ chức họp báo; ma-két tuyên truyền trực quan, ma-két khánh tiết, ma-két triển lãm; clip và phim tài liệu giới thiệu về Hội nghị và tiềm năng thế mạnh của tỉnh… cũng đã cơ bản hoàn tất. Cũng tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban đã thống nhất lựa chọn trang phục cho 50 đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ lễ tân.

Sau khi nghe các thành viên Tiểu ban thảo luận, đóng góp ý kiến vào những nội dung cần tiếp tục được hoàn chỉnh trong những ngày tới, đồng chí Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền đã thống nhất một số nội dung: Công việc của các thành viên Tiểu ban từ nay đến ngày diễn ra Hội nghị là rất lớn, vì thế mỗi đơn vị cần tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc tổ chức họp báo để thông tin chính thức về Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 20-6, với sự tham gia của trên 40 cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương. Việc treo băng rôn khẩu hiệu trên các tuyến đường, địa điểm tổ chức Hội nghị cũng như không gian trưng bày tiềm năng, thế mạnh cùng các dự án ưu tiên mà tỉnh mời gọi đầu tư cần được thực hiện chu đáo, cẩn thận. Giao Sở Thông tin - Truyền thông chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ cho hoạt động tác nghiệp của các phóng viên. Cùng với đó là chuẩn bị chu đáo 2 phòng làm việc để các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tỉnh làm việc, trao đổi với các nhà đầu tư trong quá trình diễn ra Hội nghị… Theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, các thành viên Tiểu ban sẽ chủ động thực hiện công việc, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, cần trực tiếp báo cáo với đồng chí Phó Tiểu ban Thường trực hoặc Trưởng Tiểu ban để phối hợp giải quyết kịp thời.

Hạ Liên
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE