Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện A Thái Nguyên.
Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Ngày 31-1, các đồng chí: Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh… đã đến thăm và tặng quà cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện A Thái Nguyên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa đã đánh giá cao những đóng góp của tập thể cán bộ thầy thuốc Bệnh viện A trong việc khám, chữa bệnh. Đồng thờí mong muốn đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện tiếp tục nâng cao trình độ, năng lực thực hành, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đồng chí chúc tập thể cán bộ thầy thuốc Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động các điều kiện cần thiết để cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí đã tặng quà tập thể cán bộ thầy thuốc  Bệnh viện A Thái Nguyên; thăm hỏi, tặng 50 suất quà trị giá 60 triệu đồng cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

*Đoàn do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh (ảnh).

Đoàn đã nghe ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh, đồng thời là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo; Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hóa chất Vonfram Masan báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018. Với kết quả ổn định, có bước phát triển mạnh trong sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn An Khánh đã có nhiều hình thức động viên, khen thưởng cho người lao động. Đồng thời, dịp Tết các đơn vị thành viên xây dựng kế hoạch thực hiện nghiêm chế độ trực, làm việc, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất…

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phạm Hoàng Sơn đánh giá cao những kết quả mà Tập đoàn An Khánh đã đạt được trong năm qua trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn, cá nhân ông Nguyễn Văn Thắng trong các hoạt động của tỉnh tổ chức, đặc biệt là các hoạt động tình nghĩa, từ thiện nhân đạo. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn mong Tập đoàn nỗ lực ngay từ những tháng đầu năm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2019; chú trọng đảm bảo an toàn lao động; tạo ra nhiều loại sản phẩm mới có năng suất, chất lượng và giá trị kinh tế cao; nâng cao đời sống cho người lao động; tiếp tục ủng hộ các phong trào an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của các đơn vị thành viên.

*Đoàn do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ  Bệnh viện Tâm ThầnThái Nguyên.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của tỉnh cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Bệnh viện báo cáo tình hình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Bệnh viện, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tập thể y, bác sĩ nơi đây trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân; đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bố trí lực lượng túc trực chăm lo tốt cho những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp Tết, chủ động các điều kiện cần thiết để cấp cứu và điều trị cho các trường hợp không may phải vào viện trong dịp Tết.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Trịnh Việt Hùng và các thành viên trong Đoàn đã tặng qùa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện và tặng 5 suất quà cho các bệnh nhân phải điều trị tại Bệnh viện, tặng 5 triệu đồng cho Công đoàn Bệnh Viện .

*Tại Bệnh viện Gang thép Thái Nguyên, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, năm 2019 và những năm tiếp theo Bệnh viện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; phát triển các mũi nhọn chuyên sâu và đảm bảo các kỹ thuật mới.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Trịnh Việt Hùng và các thành viên trong Đoàn đã tặng qùa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện (ảnh).

*Cùng ngày, Báo Thái Nguyên phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bình Thành (Định Hóa) đã tới thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Ruẩn, sinh năm 1924, ở xóm Bình Tiến (ảnh) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị May, sinh năm 1925, ở xóm Đồn, xã Bình Thành.

Tại các gia đình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ; tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời tặng quà và chúc các Mẹ cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, hạnh phúc.

Cùng ngày, Báo Thái Nguyên cũng đến tặng quà và chúc Tết gia đình ông Chu Ngọc Bình, ở phường Hương Sơn, T.P Thái Nguyên. Ông Bình có con trai là Chu Ngọc Huấn hiện đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

*Tại Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Thường trực Hội đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ và trực tiếp trao tặng quà Tết cho các gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trong chiến tranh đang có hoàn cảnh cuộc sống khó khăn trên địa bàn tỉnh (ảnh). Đại diện Ban Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần VietinBank Thái Nguyên đã trao toàn bộ số tiền quyên góp của đoàn viên Công đoàn đơn vị cho 15 đối tượng đến từ các địa phương trong tỉnh với giá trị 3 triệu đồng/suất.

Trước đó, trong đợt phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo và tri ân các cựu thanh niên xung phong Đại đội 915, Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần VietinBank Thái Nguyên đã trao tặng trên 100 triệu đồng ủng hộ các hộ nghèo và quyên góp xây dựng Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

*Đoàn cán bộ của huyện Đồng Hỷ do đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (ảnh).

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh thành lập ngày 5-8-1992, hiện là ngôi nhà chung của gần 100 mảnh đời thiếu may mắn, trong đó có 5 đối tượng là người Đồng Hỷ. Tại đây, đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm nơi ăn, ở và ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết và chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng như các đối tượng luôn khỏe mạnh, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trong không khí tiết kiệm, đầm ấm và hạnh phúc.

*Hưởng ướng chương trình tặng quà nhân dịp “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo 2019”, Ban Dân tộc đã tặng quà 300 hộ nghèo của huyện Đồng Hỷ. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng. Tổng kinh phí cho toàn bộ số quà tặng trên là 120 triệu đồng. Ngoài ra, nhân dịp  này, UBND huyện Đồng Hỷ cũng tặng  100 suất quà cho hộ nghèo; Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG tặng quà gia đình nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá quà tặng là 90 triệu đồng. 

Tước đó, Ban Dân tộc đã tặng 13 suất quà, mỗi suất 400.000 đồng cho 13 hộ gia đình nghèo của xã Khe Mo. 

Trị giá mỗi suất quà tuy không lớn nhưng là sự động viên cả về vật chất và tinh thần đối với hộ nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về.

*Nhóm thiện nguyện Từ tâm Phú Bình phối hợp với Nhóm thiện nguyện Tâm hạc giấy (Bắc Ninh) tổ chức tặng quà các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh (ảnh).

Đoàn đã tặng 160 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho các hộ nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn của các xã: Tân Kim, Tân Thành, Bảo Lý, Tân Hòa, Thanh Ninh, Lương Phú, Kha Sơn, Điềm Thụy, Úc Kỳ và trao quà (mỗi suất gồm quà trị giá 500 nghìn đồng kèm 4,5-5 triệu đồng tiền mặt) cho 2 trường hợp đặc biệt khó khăn là cụ Hoàng Văn Tươi, xóm La Mạ, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai và em Nguyễn Đức Trung (sinh năm 2001), xóm Mãn Quang, xã Hợp Thành, huyện Phú Lương bị bại não.

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng 4.0, là doanh nghiệp cam kết với Chính phủ về triển khai đưa ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định số 02/NĐ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE