Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt
Cập nhật ngày: 01/08/2020 15:02 (GMT +7)

Sáng 1-8, nhóm hội viên Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hường Hà Nguyệt, tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ (ảnh).

Tại đây, các chị đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm và mong muốn thời gian tới tập thể lãnh đạo, người lao động của Trung tâm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn để giúp đỡ, chăm sóc những đối tượng yếu thế, thiệt thòi trong xã hội.

Phần quà của các hội viên là 1 tấn gạo và 20 thùng mỳ tôm. Đây là tấm lòng của một nhóm chị em hội viên Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam tiết kiệm được bằng đồng lương hưu của mình, mong được hỗ trợ thêm một phần cho Trung tâm trong những ngày tiếp tục chống chọi với dịch COVID-19.

Được biết, đây là Trung tâm bảo trợ xã hội ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh, được thành lập từ tháng 4-2013 do Công ty TNHH Hường Hà Nguyệt đầu tư xây dựng. Trung tâm hiện đang chăm sóc, phục hồi chức năng cho gần 50 đối tượng gồm: Trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, người khuyết tật, người cao tuổi, người cô đơn không nơi nương tựa và các đối tượng tự nguyện khác.

Hà Phương (T.P Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE