Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhằm phát huy vai trò của các tổ chức hội đối với Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2018-2020, tầm nhìn đến năm 2025” – Chương trình OCOP, ngày 29-9, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chương trình OCOP và vai trò của các tổ chức hội”. Tham gia Hội thảo có nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, đại diện các sở, ngành liên quan, các tổ chức hội và doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu.

Để thực hiện tốt Chương trình OCOP trên địa bàn, tháng 9-2018, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch, giao nhiệm vụ cho các sở, ngành, địa phương và tổ chức xã hội; đồng thời đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên tích cực tham gia, chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực. Hội thảo lần này là một hoạt động nhằm giúp các tổ chức xã hội tham gia hiệu quả hơn vào Chương trình, thông qua việc đánh giá cụ thể vai trò, khả năng và đề ra các giải pháp phù hợp.

Các tham luận và thảo luận tại Hội thảo tập trung vào 3 vấn đề chính gồm: Sự cần thiết của Chương trình OCOP, đánh giá những nhân tố tác động đến Chương trình và vai trò của các tổ chức hội. Nội dung phù hợp của các tham luận và ý kiến đóng góp tại Hội nghị được Ban Tổ chức tập hợp và chuyển đến các tổ chức hội có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả đóng góp vào Chương trình OCOP.

Phương Điền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE