Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Người dân phấn khởi vì cơn mưa hạ nhiệt
Cập nhật ngày: 08/07/2018 16:03 (GMT +7)
 Cơn mưa diễn ra trưa 8-7 đã khiến một đoạn đường Lương Ngọc Quyến (T.P Thái Nguyên) bị ngập úng cục bộ, tuy nhiên nước đã rút sau khi mưa tạnh khoảng 30 phút.
Cơn mưa diễn ra trưa 8-7 đã khiến một đoạn đường Lương Ngọc Quyến (T.P Thái Nguyên) bị ngập úng cục bộ, tuy nhiên nước đã rút sau khi mưa tạnh khoảng 30 phút.

Từ chiều 7-7, thời tiết trên địa bàn tỉnh đã có chuyển biến với trời nhiều mây, nắng dịu dần, đến đêm cùng ngày, trời bắt đầu có mưa.

Đặc biệt, trận mưa diễn ra trưa nay (8-7) đã khiến nền nhiệt ở các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh giảm mạnh, thời tiết mát mẻ. Một số nơi có mưa vừa như: xã Minh Lập (Đồng Hỷ) 20mm; xã Yên Trạch (Phú Lương) 19mm; thị trấn Chợ Chu (Định hóa) 20mm; xã Phúc Thuận (T.X Phổ Yên) 21mm; đặc biệt tại T.P Thái Nguyên, lượng mưa đo được là 56mm.

Trận mưa quý giá này đã góp phần hạ nhiệt cho cả khu vực thành thị và nông thôn, “giải khát” cho diện tích lúa mùa, chè và hoa màu của bà con trong tỉnh. Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, ngày 8 đến 9-7, các khu vực trong tỉnh tiếp tục có mưa, mưa vừa (cục bộ có nơi mưa to) và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra sét, lốc xoáy và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1.

Trước tình hình trên, các địa phương trong tỉnh cần tăng cường công tác kiểm tra, cảnh báo người dân chủ động phòng chống lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, đặc biệt là ở 2 huyện miền núi Định Hóa và Võ Nhai.

Lương Hạnh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE