Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số đơn vị y tế
Cập nhật ngày: 30/01/2019 13:11 (GMT +7)

Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 30-1, đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch đã đến thăm, chúc Tết, tặng qùa cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện C Thái Nguyên; cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế (ảnh).

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Bệnh viện C Thái Nguyên báo cáo tình hình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Bệnh viện, đồng chí Phạm Thái Hanh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tập thể y, bác sĩ nơi đây trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân; đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bố trí lực lượng túc trực chăm lo tốt cho những bệnh nhân phải ở lại điều trị trong dịp Tết, chủ động các điều kiện cần thiết để cấp cứu và điều trị cho các trường hợp không may phải vào viện trong dịp Tết.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Phạm Thái Hanh và các thành viên trong Đoàn đã tặng qùa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện. 

* Cùng ngày, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ, người lao động Bệnh viện Y học Cổ truyền và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh (ảnh).

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo 2 đơn vị báo cáo nhanh tình hình công tác của đơn vị trong năm 2018 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ, công tác đảm bảo chăm sóc bệnh nhân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đánh giá cao những đóng góp cũng như bước phát triển của Bệnh viện Y học Cổ truyền và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong những năm qua, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ và người lao động của hai đơn vị đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc; luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tổ chức trực 24/24h, dự trù đầy đủ các trang thiết bị y tế, nhân lực, sẵn sàng cấp cứu người bệnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho 2 đơn vị và tặng 5 suất quà cho các bệnh nhân phải điều trị tại Bệnh viện Y học Cổ truyền trong dịp Tết.

 

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng 4.0, là doanh nghiệp cam kết với Chính phủ về triển khai đưa ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt theo Nghị định số 02/NĐ-CP ngày 01/01/2019 của Chính phủ...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE