Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhằm kịp thời động viên những người lao động phải làm việc vào đêm Giao thừa và trong kỳ nghỉ Tết, tối ngày 4-2 (tức 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến động viên, tặng quà công nhân Công ty cổ phần Môi trường và Đô thị Thái Nguyên, Công ty Điện lực Thái Nguyên.

Để đảm bảo an toàn lưới điện và làm sạch đẹp đường phố đêm Giao thừa, hàng trăm công nhân thuộc 2 đơn vị trên phải làm việc liên tục từ chiều 30 Tết đến 4, 5 giờ sáng ngày mùng 1 Tết mới có thể quay về đón xuân cùng gia đình. Gặp và động viên các công nhân, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã ân cần hỏi thăm công việc, đời sống, việc chuẩn bị Tết của các công nhân, đồng thời động viên các mọi người khắc phục khó khăn để làm tốt công tác vệ sinh môi trường, vận hành lưới điện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự vất vả và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các công nhân trong việc đảm bảo lưới điện thông suốt, gìn giữ thành phố sạch đẹp, đặc biệt là trong đêm Giao thừa... Nhân dịp đầu năm mới, đồng chí Vũ Hồng Bắc chúc các công nhân cùng gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 ấm áp, vui tươi, bình an.

Trước đó, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã đến động viên, chúc Tết các phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên làm việc trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, Cụ, Bà, Mẹ của chúng tôi là Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE