Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII, chiều 8-6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Xuân hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri với xã Sơn Cẩm, T.P Thái Nguyên.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện Đoàn báo cáo nhanh về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh; tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và T.P Thái Nguyên 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018.

Cũng tại Hội nghị, đã có 14 ý kiến của cử tri phản ánh, kiến nghị về các vấn đề: Hoạt động khai thác và bụi than từ Công ty Than Khánh Hòa ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, học tập của người dân khu vực lân cận; nguy cơ mất an toàn từ cơ sở san chiết ga tại khu vực đông dân cư; cần thay thế dây, cột điện đã cũ có nguy cơ gây mất an toàn trong mùa mưa bão ở xóm Thanh Trà 2; vấn đề thu phí tại chợ Gốc Bàng; phụ cấp cho cán bộ làm công tác dân số; thu hồi diện tích đất một số dự án không thực hiện trong thời gian dài, gây lãng phí tài nguyên; nguy cơ ô nhiễm môi trường từ cơ sở giết mổ gia súc gia cầm...

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, một số ý kiến thuộc thẩm quyền đã được các đại biểu giải đáp, đồng thời, tiếp thu, tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Thu Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE