Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hỏa hoạn thiêu rụi một quầy hàng tại chợ Thái
Cập nhật ngày: 01/02/2019 09:21 (GMT +7)
 Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực dập lửa đám cháy.
Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực dập lửa đám cháy.

Khoảng 6 giờ 40 phút sáng nay (1-2), một đám cháy đã bùng phát tại quầy hàng rộng khoảng 10m2 của anh Nguyễn Trọng Tiến ở tầng 2 chợ Thái.

Những người chứng kiến ở đây cho biết, dù lực lượng PCCC tại chợ đã nhanh chóng triển khai dập lửa, nhưng đám cháy bùng phát rất nhanh bởi trong quầy hàng toàn là chăn, ga, gối, đệm...

Khoảng 3 phút sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 5 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Ngay sau đó, lực lượng PCCC của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên và Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo cũng huy động xe cứu hỏa đến hỗ trợ.

Lãnh đạo T.P Thái Nguyên kịp thời có mặt tại hiện trường cùng với các lực lượng chức năng chỉ đạo việc khắc phục hậu quả đám cháy.

Thiếu tá Nguyễn Quốc Toản, Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC Công an tỉnh cho biết: Đến khoảng 7 giờ 5 phút, các lực lượng đã khống chế được đám cháy, không để lan sang khu vực lân cận. Tuy nhiên, quầy hàng nơi bùng phát đám cháy cơ bản bị thiêu rụi, khói bao trùm khu vực xung quanh đã ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động mua bán. Đám cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản theo ước tính ban đầu khoảng 500 triệu đồng.

Hiện nay, việc kinh doanh hàng Tết rất nhộn nhịp, khối lượng hàng hóa để tại các quầy hàng khá nhiều, nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Vì vậy, các hộ kinh doanh cần làm tốt công tác PCCC, nhất là tại các quầy hàng và kho chứa hàng hóa dễ bắt lửa, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra đám cháy.

Trần Quyền - Phương Thơm - Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE