Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hỏa hoạn thiêu rụi một quầy hàng tại chợ Thái
Cập nhật ngày: 01/02/2019 09:21 (GMT +7)
 Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực dập lửa đám cháy.
Lực lượng Cảnh sát PCCC tích cực dập lửa đám cháy.

Khoảng 6 giờ 40 phút sáng nay (1-2), một đám cháy đã bùng phát tại quầy hàng rộng khoảng 10m2 của anh Nguyễn Trọng Tiến ở tầng 2 chợ Thái.

Những người chứng kiến ở đây cho biết, dù lực lượng PCCC tại chợ đã nhanh chóng triển khai dập lửa, nhưng đám cháy bùng phát rất nhanh bởi trong quầy hàng toàn là chăn, ga, gối, đệm...

Khoảng 3 phút sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 5 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Ngay sau đó, lực lượng PCCC của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên và Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo cũng huy động xe cứu hỏa đến hỗ trợ.

Lãnh đạo T.P Thái Nguyên kịp thời có mặt tại hiện trường cùng với các lực lượng chức năng chỉ đạo việc khắc phục hậu quả đám cháy.

Thiếu tá Nguyễn Quốc Toản, Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC Công an tỉnh cho biết: Đến khoảng 7 giờ 5 phút, các lực lượng đã khống chế được đám cháy, không để lan sang khu vực lân cận. Tuy nhiên, quầy hàng nơi bùng phát đám cháy cơ bản bị thiêu rụi, khói bao trùm khu vực xung quanh đã ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động mua bán. Đám cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại tài sản theo ước tính ban đầu khoảng 500 triệu đồng.

Hiện nay, việc kinh doanh hàng Tết rất nhộn nhịp, khối lượng hàng hóa để tại các quầy hàng khá nhiều, nếu không cẩn thận rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Vì vậy, các hộ kinh doanh cần làm tốt công tác PCCC, nhất là tại các quầy hàng và kho chứa hàng hóa dễ bắt lửa, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra đám cháy.

Trần Quyền - Phương Thơm - Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN (Mỹ) đã đưa ra danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long (Việt Nam). Nằm trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một trong những điểm tham quan tự nhiên phổ biến nhất ở Việt Nam, vịnh Hạ Long gồm 1.969 hòn đảo...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE