Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Năm nay, tỉnh ta dự kiến hỗ trợ 5,4 tỷ đồng để sản xuất, cung ứng 3.600 tấn muối iốt chống bướu cổ cho người dân thuộc 124 xã vùng dân tộc và miền núi trên địa bàn. Theo đó, nguồn kinh phí hỗ trợ đã giao trong dự toán chi ngân sách Nhà nước của năm 2019.

Để chương trình này được thực hiện hiệu quả, UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ sản xuất muối cho Công ty CP Muối iốt và Công ty CP Thương mại tổng hợp Thái Nguyên; nhiệm vụ cung ứng muối đến các điểm bán hàng được giao cho Công ty CP Phát triển Thương mại Thái Nguyên.

Được biết, năm 2019, tổng số điểm bán muối iốt có hỗ trợ giá tại trung tâm xã, cụm xã trên địa bàn 124 xã, thị trấn vùng dân tộc và miền núi của tỉnh là 51 điểm. Thời gian thực hiện mức hỗ trợ đến hết ngày 31/12/2019.

H.D
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 25-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 25-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Cụm di tích Đền Cùng - Giếng Ngọc ẩn mình khiêm tốn tại làng Diềm (còn có tên Nôm gọi là thôn Viêm Xá), xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh. Làng Diềm vốn nổi tiếng là cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ, cũng là địa điểm thờ vua Bà Thủy Tổ Quan họ. Nơi đây còn ghi lại nhiều huyền tích chứa đựng...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE