Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Năm nay, tỉnh ta dự kiến hỗ trợ 5,4 tỷ đồng để sản xuất, cung ứng 3.600 tấn muối iốt chống bướu cổ cho người dân thuộc 124 xã vùng dân tộc và miền núi trên địa bàn. Theo đó, nguồn kinh phí hỗ trợ đã giao trong dự toán chi ngân sách Nhà nước của năm 2019.

Để chương trình này được thực hiện hiệu quả, UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ sản xuất muối cho Công ty CP Muối iốt và Công ty CP Thương mại tổng hợp Thái Nguyên; nhiệm vụ cung ứng muối đến các điểm bán hàng được giao cho Công ty CP Phát triển Thương mại Thái Nguyên.

Được biết, năm 2019, tổng số điểm bán muối iốt có hỗ trợ giá tại trung tâm xã, cụm xã trên địa bàn 124 xã, thị trấn vùng dân tộc và miền núi của tỉnh là 51 điểm. Thời gian thực hiện mức hỗ trợ đến hết ngày 31/12/2019.

H.D
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE