Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 5-7, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến về nội dung Dự thảo “Quy chế Giải thưởng văn học nghệ thuật 5 năm tỉnh Thái Nguyên”. Dự Hội thảo có các đồng chí là lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại Hội thảo các đại biểu đã nhất trí với nội dung: Quy chế giải thưởng Văn học nghệ thuật 5 năm tỉnh Thái Nguyên của UBND tỉnh. Quy chế gồm 4 chương, 16 điều, trong đó quy định: Đối tượng tham dự giải thưởng là công dân Việt Nam đang sinh sống, công tác, học tập tại tỉnh Thái Nguyên có tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật được sáng tác trong giai đoạn quy định xét thưởng. Tác phẩm đã được công bố lần đầu, in thành sách. Giải thưởng được xét tặng 5 năm 1 lần. Bộ giải thưởng gồm 11 nhóm giải theo 11 chuyên ngành. Mỗi chuyên ngành có 4 hạng giải thưởng, trong đó 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C, 3 giải Khuyến khích.

 

Theo phân công nhiệm vụ: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh là cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo của giải thưởng.

Chí Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE