Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
Cập nhật ngày: 21/07/2019 14:35 (GMT +7)

Sáng 21-7, Đoàn đại biểu Bộ Tổng Tham mưu (Bộ Quốc phòng) do Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử Quốc gia 27-7 (Đại Từ) và Khu di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái (T.P Thái Nguyên).

Cùng đi có các đồng chí: Trung tướng Trần Hồng Minh, Tư lệnh Quân khu 1; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện Đại Từ.

Tại các điểm đến, Đoàn đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ”, kính cẩn nghiêng mình, tưởng nhớ, tri ân những đóng góp to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp này, Thượng tướng Phan Văn Giang và các đồng chí trong Đoàn đã tham quan Triển lãm bản đồ và tư liệu: Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” do Bảo tàng tỉnh tổ chức tại Di tích lịch sử Quốc gia 27-7.

Được biết, những ngày gần đây, hàng trăm lượt người dân đã đến dâng hương tại Di tích lịch sử Quốc gia 27-7 và Khu di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái để tỏ lòng tri ân với các Anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Khánh Huyền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Ngày 20/11/2019 - Lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương...
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE