Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 5-7, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018.

6 tháng qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ V; Đại hội Công đoàn tỉnh Thái nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023. Các công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với CBCC,VC người lao động; chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Đã tổ chức thăm hỏi, tặng 393 suất quà cho các gia đình CB,CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với trị giá 346,5 triệu đồng. Trong 6 tháng đầu năm các công đoàn cơ sở đã giới thiệu 46 đoàn viên công đoàn ưu tú để các tổ chức đảng bồi dưỡng, kết nạp.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018, Công đoàn Viên chức tỉnh đề nghị các công đoàn cơ sở phát huy các kết quả đạt được hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 và tập trung xây dựng những hoạt động thiết thực hiệu quả, triên khai cụ thể chủ đề hoạt động của năm là "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên". Tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (7/11/1998- 7/11/2018) và các hoạt động do Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh chỉ đạo.

Duy Tuấn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE