Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chương trình giao lưu: Ấm áp Trường Sa
Cập nhật ngày: 07/02/2018 17:45 (GMT +7)
 Cái đại biểu tham gia Chương trình giao lưu.
Cái đại biểu tham gia Chương trình giao lưu.

Ngày 7-2, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Báo Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình giao lưu với tựa đề Ấm áp Trường Sa. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Hoàng Anh Trung, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Long Chuyên, Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Hải quân; Thượng úy Bùi Hữu Dư, cán bộ vùng 4 Hải quân; ông Nguyễn Trọng Việt, bố của Trung úy Nguyễn Trọng Đại, cán bộ hiện đang công tác tại đảo Sinh Tồn (quần đảo Trường Sa).

Trong chương trình, các vị khách mời đã chia sẻ không khí đón Xuân tại Quần đảo Trường Sa và những động viên, chia sẻ của gia đình giúp các cán bộ, chiến sĩ an tâm làm nhiệm vụ, vững vàng tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Các khách mời của chương trình cũng chia sẻ về công tác tổ chức đón Xuân của Bộ Tư lệnh Hải quân cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân công tác, sinh sống tại khu vực biển đảo của Tổ quốc. Những chia sẻ của ba vị khách mời trong Chương trình cho thấy những khó khăn, vất vả, ý chí vững vàng của cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân đội đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các khu vực biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

Đồng chí Đỗ Thị Thìn, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên tặng quà cho các vị khách mời giao lưu trong Chương trình.

Lãnh đạo Công ty CP Khai khoáng Miền núi tặng quà 6 gia đình có người thân đang công tác tại Quần đảo Trường Sa.

Đại tá Nguyễn Long Chuyên, Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật Hải quân tặng quà 6 gia đình có người thân đang công tác tại Quần đảo Trường Sa.

Trong khuôn khổ Chương trình, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Thái Nguyên, Công ty CP Khai khoáng Miền núi, Công ty TNHH Trung Thành Thái Nguyên, Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương và một số đơn vị, doanh nghiệp đã trao nhiều phần quà có ý nghĩa tặng 6 gia đình có người thân đang công tác tại Quần đảo Trường Sa.

Chương trình được ghi hình và phát trên Báo Thái Nguyên điện tử tại địa chỉ: www.baothainguyen.vn

Hoàng Hưng - Trường Sơn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE