Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chuẩn bị cho Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII
Cập nhật ngày: 02/04/2018 16:15 (GMT +7)
 Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Đại hội chủ trì Hội ngh.
Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Đại hội chủ trì Hội ngh.

Ngày 2-4, Ban tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao (TDTT) tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII - năm 2018 đã tổ chức Hội nghị thống nhất các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Đại hội chủ trì Hội nghị.

Đến thời điểm này (2-4), công tác chuẩn bị cho Đại hội đang tiếp tục được triển khai tích cực. Hiện sân vận động tỉnh và các địa điểm thi đấu đã được sửa chữa, chuẩn bị xong, bảo đảm an toàn cho Lễ Khai mạc, Lễ bế mạc và các hoạt động liên quan đến Đại hội. 5 tiểu ban giúp việc, gồm: tiểu ban nội dung; tiểu ban an ninh trật tự - y tế;  tiểu ban tài chính - khen thưởng; tiểu ban hậu cần - cơ sở vật chất và tiểu ban tuyên truyền - trang trí khánh tiết đã tích cực vào cuộc, hoàn thành đúng tiến độ các nhiệm vụ được phân công.

Theo dự kiến:, tổng lực lượng huy động tham gia Lễ khai mạc có gần 20.000 người, trong đó diễu hành biểu dương lực lượng của 50 khối, với hơn 2.500 người; lực lượng làm nền trên sân khán đài B, C, D 15.000 người; lực lượng tham gia chương trình đồng diễn 1.766; còn lại là lực lượng tham gia khối rước, khối chạy đuốc, biển tên đoàn, cờ lưu niệm. Lễ Khai mạc được Sơ duyệt  ngày 23-4, tổng duyệt ngày 26-4; Lễ khai mạc chính thức diễn ra vào sáng 27-4.

Tại Hội nghị, Đồng chí Trịnh Việt Hùng đã chỉ đạo: Để Đại hội diễn ra thành công, yêu cầu các đơn vị thành viên vào cuộc hết trách nhiệm; mọi khó khăn, vướng mắc liên quan đến Đại hội phải được giải quyết dứt điểm trước ngày diễn ra khai mạc.

Phạm Ngọc Chuẩn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE