Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Cầu truyền hình trực tiếp “Ngàn hoa dâng Bác”
Cập nhật ngày: 03/06/2018 22:21 (GMT +7)
 Tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại trong Chương trình Cầu truyền hình trực tiếp “Ngàn hoa dâng Bác” tại điểm cầu thái Nguyên.
Tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại trong Chương trình Cầu truyền hình trực tiếp “Ngàn hoa dâng Bác” tại điểm cầu thái Nguyên.

Tối 3-6, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình cầu truyền hình “Ngàn hoa dâng Bác”.

Dự Chương trình tại điểm cầu Bảo tàng Hồ Chí Minh (Quận 4, T.P Hồ Chí Minh) có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước. Dự chương trình tại Điểm cầu Thái Nguyên (Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, Định Hóa) có các đồng chí: Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Trần Thị Thanh Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Khen thưởng Trung ương; Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND T.P Hồ Chí Minh; về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh và đông đảo nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Các đại biểu tham dự Cầu truyền hình "Ngàn hoa dâng Bác" tại điểm cầu Thái Nguyên.

Trong thời gian hai tiếng đồng hồ, Cầu truyền hình “Ngàn hoa dâng Bác” đã tái hiện hành trình 70 năm của Lời kêu gọi thi đua ái quốc trong kháng chiến, trong lao động sản xuất và học tập… qua các video clip và tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Các đại biểu, nhân dân ở hai điểm cầu và khán giả cả nước cũng được nghe, giao lưu với nhiều vị khách mời đặc biệt: Đó là Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Trương Đức Hai (người 8 lần được phong dũng sĩ); Anh hùng Lao động Châu Văn Huy, người được mệnh danh là "Kiện tướng sáng kiến ngành Bưu điện"; Đại tá Nguyễn Văn Bảy, một trong 3 phi công đầu tiên được tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân tại Đại hội Thi đua toàn quốc năm 1967… Cùng với đó là những điển hình tiên tiến trong học tập, nghiên cứu, lao động sản xuất đã và đang góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Khách mời tham gia giao lưu trong Chương trình là minh chứng sống động cho thấy Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách đây 70 năm đã, đang và sẽ tiếp tục lan tỏa trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Những chia sẻ của các vị khách mời cũng giúp công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ cảm nhận sâu sắc hơn về sự hy sinh của thế hệ cha anh. Từ đó, sống có trách nhiệm, tham gia tích cực hơn nữa các phong trào thi đua, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Trước đó, chiều 3-6, các đại biểu dự Cầu truyền hình tại Thái Nguyên do đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dẫn đầu cùng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Thái Nguyên đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa (ảnh trên).

Nhóm phóng viên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE