Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.
Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 1-2, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã đẫn đầu các Đoàn cán bộ tới thăm, chúc Tết một số đơn vị của tỉnh.

*Đoàn do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên và tặng quà các đơn vị: Công an tỉnh, Công ty Điện lực Thái Nguyên và Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Cùng đi có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh…

Tại các đơn vị, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã thông tin những nét nổi bật của tỉnh về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội; công tác quốc phòng - an ninh được tăng cường và giữ vững, trật tự xã hội được bảo đảm.

Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết qủa mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2018; đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Trần Quốc Tỏ đã tặng qùa các đơn vị và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an, các thầy thuốc, cán bộ, công nhân viên ngành Điện.

Đoàn đã tặng 50 suất quà của tỉnh cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

*Đoàn do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, người lao động Báo Thái Nguyên và cán bộ, công nhân viên, người lao động VNPT Thái Nguyên.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa tặng quà Báo Thái Nguyên.

Tại Báo Thái Nguyên, đồng chí Bùi Xuân Hòa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự tiến bộ, đổi mới của Báo Thái Nguyên thời gian qua; khen ngợi bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết của những người làm báo Đảng tỉnh nhà, góp phần vào những thắng lợi chung của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh vững chắc...

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động  VNPT Thái Nguyên, đồng chí Bùi Xuân Hòa đã tặng quà và động viên cán bộ, công nhân viên VNPT Thái Nguyên trực đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2019. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà VNPT Thái Nguyên đạt được trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể cán bộ, công nhân viên VNPT Thái Nguyên trong năm mới Kỷ Hợi 2019 sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.    

*Đoàn do đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 1 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (ảnh).

Tài các đơn vị Đoàn đến thăm và chúc Tết, đồng chí Vũ Hồng Bắc phấn khởi thông báo những kết quả ấn tượng trên tất cả các lĩnh vực, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng - an ninh của tỉnh

Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động phối hợp của các đơn vị lực lượng vũ trang nói chung, các đơn vị thuộc Quân khu 1 nói riêng trên địa bàn tỉnh, nhất là hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới, công tác dân vận, xây dựng địa bàn và giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai... góp phần cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều tiến bộ.

*Đoàn do đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và người lao động tại Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh; Bưu điện tỉnh (ảnh) và Chi nhánh Viettel Thái Nguyên.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ, người lao động của các đơn vị đón Tết vui tươi, ấm áp. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng tưởng tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019; góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

*Đoàn do đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Tuấn đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng, cống hiến, hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, đơn vị cần tập trung xử lý nhanh, giảm thiểu ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, đẩy mạnh tuyên truyền về trật tự giao thông đến người dân. Cùng với đó, phải xây dựng đội ngũ cán bộ vừa có tri thức, vừa tinh thông nghiệp vụ, ứng dụng tốt khoa học kỹ thuật vào công tác. Trước mắt, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh, cần chủ động thực hiện hiệu quả các phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tạo điều kiện thuận lợi để người dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Tuấn đã trao quà của Tỉnh ủy - Đoàn đại biểu Quốc hội - HĐND - UBND tỉnh cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông và gửi lời chức mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể lực lượng và gia đình các cán bộ, chiến sĩ (ảnh).

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, y, bác sĩ và bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi, Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi và Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đề nghị tập thể các cán bộ, thầy thuốc của hai đơn vị tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và y đức, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân. Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí yêu cầu cán bộ thầy thuốc Bệnh viện và Ban tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động các điều kiện cần thiết để cấp cứu và điều trị cho người bệnh, nhất là các bệnh nhân ở lại bệnh viện dịp Tết.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Lao và bệnh Phổi, Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; thăm hỏi, tặng 5 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức và cấp cứu, Bệnh viện Lao và bệnh Phổi (ảnh).

* Đoàn do đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên (ảnh).

Đồng chí Bí thư Thành ủy Thái Nguyên đã tặng quà và biểu dương những kết quả đạt được của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên trong thời gian qua. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty một năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, sáng tạo để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh theo kế hoạch; đồng thời, đề nghị Công ty vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, cần bố trí, phân công cán bộ, công nhân viên trực vận hành sản xuất không để xảy ra tình trạng mất nước sinh hoạt trong dịp Tết.

Nhóm P.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, Cụ, Bà, Mẹ của chúng tôi là Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE