Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

151 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới
Cập nhật ngày: 26/03/2020 15:40 (GMT +7)

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch - Đầu tư, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh cấp mới cho 151 doanh nghiệp, với vốn đăng ký 1.056 tỷ đồng; cấp điều chỉnh thay đổi cho 487 doanh nghiệp; cấp thành lập đơn vị trực thuộc 67 đơn vị và làm thủ tục giải thể cho 23 doanh nghiệp.

Như vậy, hiện toàn tỉnh có 6.947 doanh nghiệp (tuy nhiên, số doanh nghiệp cơ quan Thuế đang quản lý chỉ là 5,5 nghìn), với tổng số vốn đăng ký xấp xỉ 89,5 nghìn tỷ đồng. Cùng với đó, có 4 dự án được cấp chứng nhận đăng ký đầu tư, chủ trương đầu tư với số vốn đăng ký đầu tư là 58 tỷ đồng và có 12 dự án điều chỉnh thay đổi giấy chứng nhẬn đăng ký đầu tư; 1 dự án thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tỉnh đã cấp mới cho 5 dự án, với tổng vốn đăng ký 6,1 triệu USD; điều chỉnh tăng vốn cho 3 lượt dự án, với tổng vốn đăng ký tăng thêm 13,5 triệu USD. Như vậy, tính đến cuối tháng 3-2020, trên địa bàn tỉnh có 149 dự án FDI còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký là 8,209 tỷ USD.

Hạ Liên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE