Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao giải báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính
Cập nhật ngày: 06/08/2020 17:03 (GMT +7)
 Nhóm tác giả của tác phẩm “Tăng minh bạch, giảm phiền hà và những kiến nghị” đăng trên Báo Thái Nguyên nhận giải Khuyến khích.
Nhóm tác giả của tác phẩm “Tăng minh bạch, giảm phiền hà và những kiến nghị” đăng trên Báo Thái Nguyên nhận giải Khuyến khích.

(TN) - Chiều 6-8, Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi báo chí toàn quốc viết về ngành Tài chính nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của Ngành.

Sau 2 năm phát động và triển khai giải báo chí, Ban Tổ chức đã nhận được 2.618 tác phẩm báo chí của các nhà báo thuộc các cơ quan báo chí cả nước tham dự, tăng hơn 600 tác phẩm so với năm 2018.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, sau 6 lần tổ chức, Cuộc thi lần thứ 7 này thu hút được nhiều nhất phóng viên và các cơ quan báo chí tham gia. Thông qua các tác phẩm đã phản ánh được toàn diện về các mặt hoạt động và những đóng góp của ngành Tài chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; làm sáng tỏ thêm những mốc son trong chặng đường lịch sử 75 năm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó cũng đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả góp phần xây dựng nền tài chính quốc gia vững mạnh.

Qua 3 vòng chấm thi, 81 tác phẩm đạt số điểm cao đã được trao Giấy chứng nhận đạt giải của Bộ Tài chính, trong đó có 1 giải Đặc biệt, 5 giải A, 10 giải B, 20 giải C, 30 giải Khuyến khích và 15 giải chuyên ngành. Ngoài ra, Bộ Tài chính cũng đã tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 10 cơ quan báo chí tích cực tham gia Cuộc thi. Báo Thái Nguyên vinh dự có tác phẩm “Tăng minh bạch, giảm phiền hà và những kiến nghị” của nhóm tác giả Hạ Liên - Quốc Thái đoạt giải Khuyến khích.

Việt Bắc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE