Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 13-2, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết về BHXH, bảo hiểm y tế” (BHYT) năm 2019.

Trước đó, ngày 8/7/2019, Báo BHXH, đơn vị được giao chủ trì đã tổ chức phát động trực tuyến về Cuộc thi trên phạm vi cả nước. Sau khi phát động, Báo BHXH và BHXH các địa phương đã tích cực triển khai đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cũng như phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể tham gia hưởng ứng Cuộc thi. Theo đó, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được trên 4.700 bài dự thi viết về các đề tài: Gương người tốt, việc tốt; những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện chính sách bảo hiểm; thành tựu mà BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp đã đạt được… của các nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương và nhiều cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan BHXH, cộng tác viên ngoài ngành.

Cuộc thi đã tạo được sức lan tỏa, có vai trò tích cực trong việc tuyên truyền về về lợi ích, chính sách BHXH, BHYT đến với người dân, đặc biệt là đối với người lao động, nhân dân vùng sâu, xa, vùng đặc biệt khó khăn…

Kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chấm và lựa chọn 21 tác phẩm xuất sắc để trao giải với cơ cấu: 2 giải Nhất (mỗi giải 20 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 15 triệu đồng), 5 giải Ba (mỗi giải 7 triệu đồng) và 12 giải Khuyến khích (mỗi giải 5 triệu đồng). 2 giải Nhất được Ban Tổ chức trao tại điểm cầu Trung ương, các giải thưởng còn lại được ủy quyền trao tại các điểm cầu có tác giả, tác phẩm đạt giải. BHXH cũng đã tặng Bằng khen cho 8 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, tác phẩm đầu tư công phu, tâm huyết nhất.

Hoàng Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE