Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm Trinh sát kỹ thuật Vùng 1 Hải quân.
Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trạm Trinh sát kỹ thuật Vùng 1 Hải quân.

Ngày 26 - 1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân do đồng chí Chuẩn đô đốc Trần Ngọc Quyết, Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết các cán bộ, chiến sĩ Huyện đảo Bạch Long Vỹ (Hải Phòng). Tham gia cùng Đoàn công tác có 12 phóng viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Đoàn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ ở Huyện đảo Bạch Long Vỹ. Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị: Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Huyện đội, Đồn Biên phòng, Trạm Cảnh sát biển, Ban Quản lý cảng và khu neo đậu tàu Bạch Long Vỹ… Đồng thời, Đoàn cũng đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Trạm Radar 490 và Trạm Trinh sát kỹ thuật. 

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân vận chuyển quà lên tặng cán bộ, chiến sĩ trên đảo Bạch Long Vỹ.

Tại những nơi đến thăm, Chuẩn đô đốc Trần Ngọc Quyết đã thay mặt Đoàn công tác chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Huyện đảo Bạch Long Vỹ vui xuân đón Tết, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc toàn thể quân dân huyện đảo tiếp tục đoàn kết phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu năm 2018 sẽ đạt được nhiều thành tích trong nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng nhiều suất quà có giá trị về vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ huyện đảo vui xuân, đón Tết.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa (gia đình có hoàn cảnh khó khăn) - nhân viên thông tin Trạm Radar 490.

Theo kế hoạch, ngày mai (27-1), Đoàn công tác sẽ tiếp tục kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị thuộc Vùng 1 Hải Quân tại đảo Cát Bà (Hải Phòng).

Hoàng Cường
(Email từ Huyện đảo Bạch Long Vỹ)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE