Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đại diện Bộ Công an tiếp nhận bàn giao giao 300 Camera phát hiện nhiệt IGNIS, trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng do tổ hợp Samsung Việt Nam trao tặng phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Đại diện Bộ Công an tiếp nhận bàn giao giao 300 Camera phát hiện nhiệt IGNIS, trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng do tổ hợp Samsung Việt Nam trao tặng phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Ngày 26-4, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Bộ Công an tổ chức tiếp nhận bàn giao 300 Camera phát hiện nhiệt IGNIS, trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng do tổ hợp Samsung Việt Nam trao tặng.

Dự buổi Lễ có đại diện Bộ Công an, đại diện lãnh đạo Công an 11 địa phương được thụ hưởng gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Ninh, Ninh Bình, Phú Thọ.

Camera phát hiện nhiệt IGNIS của Samsung được chế tạo để có thể xác định khu vực phát hỏa, xác định vị trí người cần được cứu nạn, xác định địa hình, xác định thời gian và các lối đi cần tránh đối với các chiến sĩ cứu hỏa qua đó giúp nâng cao năng lực phòng cháy, chữa cháy và đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ cứu hỏa. Theo đại diện Bộ Công an, toàn lực lượng Cảnh sát PCCC hiện mới được trang bị khoảng 40 chiếc camera có tính năng tương tự, việc tiếp nhận 300 camera phát hiện nhiệt IGNIS là cần thiết và phù hợp với chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa công tác PCCC.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết: Samsung rất vui mừng khi những chiếc camera phát hiện nhiệt của mình sẽ được trang bị cho nhiều chiến sĩ cứu hỏa ở một số địa phương, giúp tiếp thêm sức mạnh để các chiến sĩ hoàn thành tốt công việc của mình và bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân.

Ngay sau khi tiếp nhận số camera trên, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành nghiệm thu, bàn giao phương tiện, tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH của 11 địa phương được hưởng thụ sử dụng thành thạo và khai thác có hiệu quả thiết bị, nâng cao năng lực chiến đấu của lực lượng Cảnh sát PCCC, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ, tai nạn, sự cố gây ra, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, thúc đẩy kinh tế phát triển của địa phương

Hoàng Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE