Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phổ biến pháp luật về kinh doanh mỹ phẩm
Cập nhật ngày: 18/07/2018 17:15 (GMT +7)

Ngày 18-7, Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên (Chi cục Quản lý thị trường) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 40 người kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn.

Tại hội nghị, người kinh doanh đã được nghe phổ biến về quy định xử phạt hành chính đối với kinh doanh mỹ phẩm không còn nguyên vẹn bao bì, chưa được công bố sản phẩm, các loại mỹ phẩm có thành phần cấm sử dụng hoặc vượt quá giới hạn cho phép đối với các chất có quy định giới hạn nồng độ, hàm lượng sử dụng theo quy định của pháp luật…; quy định về công bố sản phẩm mỹ phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm, các yêu cầu đối với việc ghi nhãn sản phẩm. Ngoài ra, những ý kiến thắc mắc liên quan đến pháp luật kinh doanh mỹ phẩm của người dân cũng được đại diện Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên giải đáp đầy đủ. Cùng với đó, người kinh doanh mỹ phẩm còn được giới thiệu và hướng dẫn cách phân biệt hàng thật, hàng giả đối với các loại mỹ phẩm đang được bày bán trên thị trường.

Hoạt động nói trên góp phần làm lành mạnh hóa thị trường, đồng thời đem lại niềm tin cho các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chân chính và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

Cường Nguyễn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 20/11/2018, quy định về tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện theo Thông tư 148/2018/TT-BQP do Bộ Quốc Phòng mới ban hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE