Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phổ biến pháp luật về kinh doanh mỹ phẩm
Cập nhật ngày: 18/07/2018 17:15 (GMT +7)

Ngày 18-7, Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên (Chi cục Quản lý thị trường) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 40 người kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn.

Tại hội nghị, người kinh doanh đã được nghe phổ biến về quy định xử phạt hành chính đối với kinh doanh mỹ phẩm không còn nguyên vẹn bao bì, chưa được công bố sản phẩm, các loại mỹ phẩm có thành phần cấm sử dụng hoặc vượt quá giới hạn cho phép đối với các chất có quy định giới hạn nồng độ, hàm lượng sử dụng theo quy định của pháp luật…; quy định về công bố sản phẩm mỹ phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm, các yêu cầu đối với việc ghi nhãn sản phẩm. Ngoài ra, những ý kiến thắc mắc liên quan đến pháp luật kinh doanh mỹ phẩm của người dân cũng được đại diện Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên giải đáp đầy đủ. Cùng với đó, người kinh doanh mỹ phẩm còn được giới thiệu và hướng dẫn cách phân biệt hàng thật, hàng giả đối với các loại mỹ phẩm đang được bày bán trên thị trường.

Hoạt động nói trên góp phần làm lành mạnh hóa thị trường, đồng thời đem lại niềm tin cho các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chân chính và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

Cường Nguyễn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE