Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phổ biến pháp luật về kinh doanh mỹ phẩm
Cập nhật ngày: 18/07/2018 17:15 (GMT +7)

Ngày 18-7, Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên (Chi cục Quản lý thị trường) tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 40 người kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn.

Tại hội nghị, người kinh doanh đã được nghe phổ biến về quy định xử phạt hành chính đối với kinh doanh mỹ phẩm không còn nguyên vẹn bao bì, chưa được công bố sản phẩm, các loại mỹ phẩm có thành phần cấm sử dụng hoặc vượt quá giới hạn cho phép đối với các chất có quy định giới hạn nồng độ, hàm lượng sử dụng theo quy định của pháp luật…; quy định về công bố sản phẩm mỹ phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm, các yêu cầu đối với việc ghi nhãn sản phẩm. Ngoài ra, những ý kiến thắc mắc liên quan đến pháp luật kinh doanh mỹ phẩm của người dân cũng được đại diện Đội quản lý thị trường T.P Thái Nguyên giải đáp đầy đủ. Cùng với đó, người kinh doanh mỹ phẩm còn được giới thiệu và hướng dẫn cách phân biệt hàng thật, hàng giả đối với các loại mỹ phẩm đang được bày bán trên thị trường.

Hoạt động nói trên góp phần làm lành mạnh hóa thị trường, đồng thời đem lại niềm tin cho các doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh mỹ phẩm chân chính và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

Cường Nguyễn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 12-24oC
  • Khu vực phía Tây 10-24oC
  • Khu vực phía Nam 12-24oC
  • Khu vực phía Đông 10-24oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 14-12-2018, UBND tỉnh đã có Quyết định số 31/2018/QĐ/UBND bãi bỏ các văn bản quy phạm pháp luật do UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành quy định về quản lỷ, bảo yệ tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dưới đây là toàn văn Quyết định này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ĐẠI ĐỘI 915 - CÒN MÃI VỚI NƯỚC NON Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo hàng tháng-số T12/2018

Hồ Núi Cốc có diện tích mặt nước trung bình 25 km², phía Đông giáp thành phố Thái Nguyên, phía Nam giáp thị xã Phổ Yên và thành phố Sông Công, phía Tây và phía Bắc giáp huyện Đại Từ. Hồ nằm cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 16 km về phía Tây. Từ thành phố Thái Nguyên đi qua vùng chè Tân Cương...

LIÊN KẾT WEBSITE