Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010, Làng nghề mộc, mỹ nghệ Phương Độ, xã Xuân Phương (Phú Bình) hiện có gần 60 hộ làm nghề, tăng 25% so với năm 2017.

Những năm qua, các hộ dân trong Làng nghề không ngừng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, qua đó, góp phần hạn chế lao động thủ công, đồng thời, tạo ra các sản phẩm ngày càng tinh xảo, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Thị trường tiêu thụ của Làng nghề đã phát triển ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nội… Làng nghề mộc, mỹ nghệ Phương Độ hiện đang giải quyết việc làm cho trên 300 lao động địa phương với mức thu nhập bình quân đạt 300 nghìn đồng/người/ngày.

Từ đầu năm đến nay, Làng nghề sản xuất được gần 1.500 sản phẩm các loại. Theo các hộ làm nghề cho biết, từ tháng 8 cho tới cuối năm, lượng sản phẩm tiêu thụ sẽ tăng mạnh, do vậy, thời điểm này, các hộ dân đang đẩy mạnh sản xuất, tích trữ sản phẩm nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường.

Thu Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE