Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Kiểm tra hình hình thị trường phục vụ Tết
Cập nhật ngày: 13/01/2020 17:03 (GMT +7)
 Đồng chí Lê Quang Tiến và một số ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh kiểm tra hàng hóa phục vụ Tết tại Siêu thị Lan Chi.
Đồng chí Lê Quang Tiến và một số ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh kiểm tra hàng hóa phục vụ Tết tại Siêu thị Lan Chi.

Chiều 13-1, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thị trường hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 tại một số siêu thị trên địa bàn T.P Thái Nguyên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh.

Đoàn đã đến kiểm tra tại Siêu thị Lan Chi và Siêu thị Minh Cầu. Đây là 2 địa chỉ cung cấp một lượng hàng hóa khá lớn cho người dân trên địa bàn tỉnh, với nhiều mặt hàng, từ lương thực, thực phẩm, quần áo đến đồ gia dụng… Qua kiểm tra cho thấy, các loại hàng hóa phục vụ Tết năm nay khá đa dạng; giá cả phù hợp, cơ bản vẫn ổn định như ngày thường. Hiện, đến thời điểm này, lượng hàng hóa bán ra tại các Siêu thị đã bắt đầu tăng nhẹ. Theo đại diện các siêu thị, khoảng sau 23 Tết, lượng hàng bán ra sẽ tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, các siêu thị đã chuẩn bị một lượng hàng khá lớn, để không xảy ra tình trạng khan hiếm cũng như giữ được ổn định giá.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị hàng hóa phục vụ Tết của các siêu thị, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết. Đồng chí mong muốn, các siêu thị sẽ tiếp tục nắm bắt nhu cầu mua sắm của người dân, không để tình trạng hết hàng, tăng giá đột biến. Đồng thời cũng yêu cầu các ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 của tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác quản lý thị trường, cả khu vực đô thị cũng như các xã nông thôn, vùng sâu, vùng xa; tuyệt đối không để tình trạng khan hiếm hàng hóa, hàng bị thổi giá; kịp thời báo cáo UBND tỉnh những tình huống đột xuất, phát sinh để có biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời.

Thu Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp Bưu chính hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh: “Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại”. Nhằm thực hiện chiến lược trở thành “Thương hiệu xuất sắc tại Việt...
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE