Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Một phần trong phối cảnh Dự án Khu đô thị Crown Villas đang được triển khai tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên).
Một phần trong phối cảnh Dự án Khu đô thị Crown Villas đang được triển khai tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên).

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và nhiều nguy cơ ô nhiễm như hiện nay, con người luôn khát khao được sống trong một môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe. Với mục tiêu xây dựng một đô thị xanh, thông minh, kiểu mẫu, Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã cẩn thận lựa chọn các vật liệu cho Dự án Khu đô thị Crown Villas trên nền tảng thân thiện với môi trường để tạo ra “cuộc sống xanh” cho cư dân. Một trong những vật liệu được Thái Hưng lựa chọn cho Dự án này chính là sản phẩm sơn tường mang thương hiệu “Skey Paint”.

Dự án Khu đô thị Crown Villas có tổng diện tích 35ha tọa lạc tại phường Gia Sàng (T.P Thái Nguyên). Đây là một khu đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường, cung cấp tiêu chuẩn sống 5 sao. Theo nhà đầu tư, việc lựa chọn sơn Skey được xem như một giải pháp góp phần tạo ra không gian sống xanh cho từng ngôi nhà, gian phòng trong cả khu đô thị, nhất là tại đây có ngôi trường phổ thông liên cấp quốc tế mang tên Iris đang được nhà đầu tư dành tâm huyết xây dựng. Được biết, tại Thái Nguyên đây là dự án quy mô lớn đầu tiên sử dụng sơn Skey thân thiện môi trường.

Để hiểu rõ về công nghệ xanh mà nhà sản xuất sơn Skey có được, chúng tôi đã trao đổi với ông Trịnh Vũ, Giám đốc thương mại của Công ty TNHH Skey Việt Nam tại Thái Nguyên. Theo đó được biết, Công ty Skey Paint Việt Nam là một doanh nghiệp tiên phong, nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ chất phủ, sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ xanh để tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, không chứa các loại hóa chất gây hại cho sức khỏe (như: Apeo, phoóc moon, kim loại nặng độc hại như chì và thủy ngân…), lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp. Các sản phẩm sơn Skey là dải sản phẩm công nghệ Green Technology với hơn 1.000 công thức pha mầu đa dạng, chạy máy tích hợp pha mầu trên 4 nền Base đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm sơn Skey được nhà sản xuất cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng, cấp sổ bảo hành cho từng công trình, hướng dẫn, đào tạo quy trình giám sát bảo hành cho từng trung tâm phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành độ bền 10 năm.

Sơn Skey đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường để được cấp chứng nhận nhãn hiệu Xanh. Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí, Bộ Tài nguyên - Môi trường đã chứng nhận sơn Skey Paint là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ xanh - vì sức khỏe cộng đồng. Nhãn Xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín dành cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao, bảo vệ tốt, lau chùi dễ dàng và độ bền màu cao, độ phủ vượt trội giúp tiết kiệm chi phí là đánh giá của nhiều khách hàng về những ưu điểm nổi bật của sơn Skey Paint.

Hiện nay, Công ty Skey Paint Việt Nam đang xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối trên tất cả các tỉnh, thành trong cả nước. Tại Thái Nguyên cũng đã và đang có ngày càng nhiều khách hàng chọn sơn Skey cho các công trình xây dựng của mình nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Phương Điền
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh...
Theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, việc thay thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/4/2021 thay thế quyết định số 1313/QĐ-BHXH ngày 2/12/2014.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE