Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chiều 4-10, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương 3 vận động viên (VĐV) và 2 huấn luyện viên (HLV) đạt thành tích cao tại các giải thể thao thế giới năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các VĐV và HLV có thành tích cao tại các giải thể thao thế giới là: VĐV Nguyễn Thiên Ngân, Trường Phổ thông năng khiếu thể dục thể thao tỉnh (đạt 2 HCV tại Giải vô địch thế giới Cờ vua nhanh và chớp nhoáng dành cho lứa tuổi U14, 16 và 18, được tổ chức từ ngày 10 đến 14-9 tại Tây Ban Nha); VĐV Nguyễn Thị Ngân (đạt 1 HCV, 1 HCĐ) và Nguyễn Thị Lý (đạt 1 HCĐ) tại Giải Cúp vô địch Đua thuyền Canoeing thế giới được tổ chức từ ngày 10 đến 22-5, tại Hungari; Nguyễn Hồng Tuyên, HLV môn Cờ vua Trường Phổ thông năng khiếu thể dục thể thao tỉnh; Dương Thị Mai, HLV bộ môn Đua thuyền Canoeing (Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích, sự nỗ lực của các VĐV và HLV và mong rằng các VĐV, HLV tiếp tục ghi thêm những thành tích cao ở những giải đấu tới. Đồng chí cũng yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các ban, ngành, đơn vị trong tỉnh cần quan tâm, có những kế hoạch cụ thể để đầu tư trọng tâm cho các môn thể thao trọng điểm; tham mưu kịp thời với tỉnh về chế độ chính sách hỗ trợ cho các VĐV, HLV; kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao…

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã khen thưởng cho các VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc (ảnh); Tỉnh đoàn cũng tặng Bằng khen cho 3 VĐV có tích xuất sắc tại các giải thể thao thế giới năm 2019.

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE