Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.
Ban Tổ chức Giải trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đôi nam vô địch.

Trong 3 ngày từ 19-4 đến 21-4, Giải Quần vợt trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm 2018 đã được tổ chức tại sân quần vợt Viễn thông Thái Nguyên.

Trên 80 vận động viên đến từ 19 địa phương, đơn vị trong tỉnh đã về tham dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Giải phong trào quần vợt thi đấu với các nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam từ 51 tuổi trở lên; đôi nam từ 36 đến 50 tuổi; đôi nữ từ 36 đến 50 tuổi và đôi nam nữ từ 36 đến 50 tuổi. Giải vô địch quần vợt thi đấu ở các nội dung: đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 9 giải Ba cho nội dung giải phong trào. Đối với nội dung giải vô địch, 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng đã được trao cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE