Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sáng 3-11, T.P Sông Công đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017.

Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở năm nay, 11/11 xã, phường của Thành phố đã tổ chức trên 60 giải ở 10 môn thi, với hơn 3.000 vận động viên tham gia. Qua đó, các đơn vị đã tuyển chọn vận động viên tham gia các môn thi đấu trong khuôn khổ đại hội cấp thị xã. Đến nay, đã có 9/10 môn thi đấu được tổ chức xong (còn môn bóng đá được tổ chức trong tháng 11 này).

Đại hội thể dục thể thao T.P Sông Công được tổ chức 4 năm 1 lần. Đây là hoạt động lớn nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên, khích lệ nhân dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe. Đồng thời cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII.

Vi Vân
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-33oC
  • Khu vực phía Tây 24-34oC
  • Khu vực phía Nam 24-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 5/11, thương nhân nhập khẩu xe gắn máy phân khối lớn từ 175cm 3 trở lên không phải đăng ký cấp giấy phép nhập khẩu tự động tại Bộ Công Thương, chỉ cần làm thủ tục nhập khẩu tại cơ quan hải quan theo quy định hiện hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, Mù Cang Chải hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, lúa trên các thửa ruộng bậc thang chuyển sang sắc vàng rượi và cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Ruộng bậc thang...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE