Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Sáng 3-11, T.P Sông Công đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017.

Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở năm nay, 11/11 xã, phường của Thành phố đã tổ chức trên 60 giải ở 10 môn thi, với hơn 3.000 vận động viên tham gia. Qua đó, các đơn vị đã tuyển chọn vận động viên tham gia các môn thi đấu trong khuôn khổ đại hội cấp thị xã. Đến nay, đã có 9/10 môn thi đấu được tổ chức xong (còn môn bóng đá được tổ chức trong tháng 11 này).

Đại hội thể dục thể thao T.P Sông Công được tổ chức 4 năm 1 lần. Đây là hoạt động lớn nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên, khích lệ nhân dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe. Đồng thời cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII.

Vi Vân
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE