Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ ngày 11 đến 18-4, Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 21 năm 2019.

Tham dự Hội thao Agribank năm nay có trên 220 vận động viên đến từ 11 đoàn là các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh và Hội sở chính. Có 6 môn thi đấu được tổ chức tại Hội thao gồm: Bóng đá (ảnh), Bóng bàn, Cầu lông, Tenis, Cờ tướng, Kéo co.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn và các vận động viên xuất sắc. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để các cán bộ ngân hàng Agribank có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

* Trong hai ngày (17 và 18-5), Chi cục Kiểm lâm tỉnh cũng tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 46 năm thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973- 21-5-2019).

Hội thao đã thu hút sự tham gia của 116 vận động viên đến từ 14 đoàn là các Trạm Kiểm lâm trực thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Thần Sa-Phượng Hoàng, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. Hội thao có 3 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Kéo co (ảnh) và Cờ tướng.

Hội thao dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kiểm lâm có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để có sức khỏe tốt phục vụ công tác. Đồng thời, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE