Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khánh thành sân bóng đá trường học
Cập nhật ngày: 12/01/2021 18:00 (GMT +7)
 Ngay sau khi khánh thành đã diễn ra giao lưu bóng đá giữa phụ huynh học sinh và các thầy cô trong ngành giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ.
Ngay sau khi khánh thành đã diễn ra giao lưu bóng đá giữa phụ huynh học sinh và các thầy cô trong ngành giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ.

Vừa qua, Trường THCS Nguyễn Tất Thành, thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) đã khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sân bóng có diện tích gần 600m2 với tổng kinh phí đầu tư 280 triệu đồng theo hình thức xã hội hóa. Công trình do các nhà tài trợ, phụ huynh học sinh tự nguyện đóng góp xây dựng.

Đây là công trình sân bóng nhân tạo trong trường học đầu tiên trên địa bàn huyện Đại Từ. Qua đó, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, phong trào thể thao trong Nhà trường, tạo ra một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho học sinh.

Được biết, THCS Nguyễn Tất Thành là trường nằm trong lộ trình xây dựng trường học chất lượng cao của huyện Đại Từ. Ngay sau khi khánh thành, tại sân bóng đã diễn trận đấu giao lưu bóng đá giữa phụ huynh học sinh và các thầy cô trong ngành giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ.

Thu Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định 70/QĐ-TTg về việc thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE