Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hơn 50 golf thủ tham gia giải FLC Junior Golf Tour 2020
Cập nhật ngày: 08/10/2020 09:56 (GMT +7)

Ngày 7-10, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội phối hợp cùng Công ty FLC Biscom họp báo công bố giải FLC Junior Golf Tour 2020.

Sau một thời gian bị lùi lịch do dịch COVID-19, giải FLC Junior Golf Tour 2020 đã quay trở lại và diễn ra từ ngày 31-10 đến tháng 12-2020. Vòng đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào các ngày 31-10 và 1-11, tại sân FLC Golf Links Sam Son (Thanh Hóa).

Giải FLC Junior Golf Tour 2020 thu hút sự tham gia của hơn 50 vận động viên, trong đó có nhiều vận động viên đến từ thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung. Đây sẽ là sân chơi dành cho các golf thủ nhí phát triển tài năng.

Tại mùa giải năm nay, các golf thủ từ 12 tuổi trở lên có thể đăng ký đánh ba vòng, tương đương 54 hố trong hai ngày với điều kiện sắp đặt sân khó tương đương các giải trẻ quốc tế. Nếu giành chiến thắng, các em sẽ được xếp hạng nghiệp dư thế giới (WGAR). Đây cũng là cơ hội để các golf thủ đã có tên trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới cải thiện thành tích và thứ hạng.

Hiện tại, Golf Việt Nam có 9 đại diện góp mặt tại WAGR, trong đó những cái tên nổi bật như: Đặng Quang Anh, Trần Lam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Nguyễn Thảo My... đều là các gương mặt trẻ được phát hiện qua các mùa giải của FLC Junior và đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian vừa qua.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 109/Tháng 11 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE