Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đồng chí Đỗ Thị Thìn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các câu lạc bộ, vận động viên thi đấu xuất sắc.
Đồng chí Đỗ Thị Thìn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các câu lạc bộ, vận động viên thi đấu xuất sắc.

Sau 3 ngày khởi tranh thi đấu, sáng 19-8, Giải Bóng bàn tỉnh, Giải Báo Thái Nguyên lần thứ XXI năm 2019 đã kết thúc, khép lại một mùa giải thành công với 13 bộ giải thưởng được trao cho các vận động viên và tập thể câu lạc bộ có thành tích thi đấu xuất sắc nhất.

Giải Bóng bàn tỉnh, giải Báo Thái Nguyên là giải đấu thường niên do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Báo Thái Nguyên, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào bóng bàn trong toàn tỉnh. Giải năm nay đặc biệt có ý nghĩa khi được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Kỷ niệm 57 năm Ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25-8).

Thành công trước tiên của Giải qua 21 năm tổ chức phải kể đến là đã thu hút được đông đảo các vận động viên chuyên và không chuyên trên toàn tỉnh tham dự. Riêng Giải năm nay có sự tham dự của trên 150 vận động viên đến từ 23 đơn vị trong tỉnh thi đấu ở Giải vô địch và Giải phong trào với 13 nội dung thi đấu.

Vận động viên của Báo Thái Nguyên và Câu lạc bộ Đức Quang (T.P Thái Nguyên) thi đấu vòng chung kết đôi nam vô địch.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Lan Anh, đại diện Câu lạc bộ bóng bàn Bảo An (T.P Thái Nguyên) cho biết: Đến với Giải năm nay, Bảo An có lượng vận động viên tham gia đông đảo nhất và thi đấu ở tất cả các nội dung. Bản thân là vận động viên thi đấu nhiều năm ở Giải này và hiện giữ vai trò huấn luyện viên của câu lạc bộ, tôi đánh giá rất cao vai trò của Báo Thái Nguyên tổ chức sân chơi cho người yêu thích môn bóng bàn trên toàn tỉnh. Giải đã khuyến khích mạnh mẽ phong trào rèn luyện bóng bàn, qua đó khuyến khích được hàng chục câu lạc bộ bóng bàn được thành lập và duy trì hoạt động thường xuyên, tạo sân chơi cho hàng nghìn người đặc biệt là các bạn trẻ mới tham gia tập luyện.

Còn ông Nguyễn Đức Tiến, đại diện Câu lạc bộ bóng bàn T.P Thái Nguyên thì cho rằng: Nếu tiếp tục duy trì được Giải bóng bàn tỉnh hằng năm thì tôi tin tưởng rằng thành tích thi đấu bóng bàn của tỉnh Thái Nguyên sẽ ngày càng được nâng lên và trở thành một trong những địa phương mạnh về môn bóng bàn trong cả nước.

Các vận động viên thi đấu trận chung kết đôi nam vô địch giữa Câu lạc bộ Giấy xuất khẩu và Câu lạc bộ Bảo An.

Khép lại 3 ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả gần 200 trận đấu sôi nổi. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đội tham gia thi đấu Giải phong trào có chất lượng tương đối đồng đều. Tuy không có nhiều đột phá về thành tích nhưng các vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu kịch tích, sôi nổi. Riêng Giải vô địch ghi nhận sự tiến bộ của hầu hết các câu lạc bộ so với mùa giải trước. Trong đó, nổi lên là gương mặt của một số vận động viên trẻ của các câu lạc bộ: Giấy xuất khẩu (T.P Thái Nguyên), Bảo An (T.P Sông Công), THPT Đào Duy Từ…

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì và 21 giải Ba ở các nội dung: Đôi nam từ 61 tuổi trở lên, đôi nam từ 51 - 60 tuổi, đôi nữ từ 51 - 60 tuổi, đôi nam nữ từ 51- 60 tuổi, đôi nam từ 40 - 50 tuổi, đôi nữ từ 40 - 50 tuổi, đôi nam nữ từ 40 - 50 tuổi, đôi nam vô địch, đôi nữ vô địch, đôi nam nữ vô địch, đơn nữ vô địch và đơn nam vô địch.

Anh Nguyễn Thiều Công, vận động viên trẻ đến từ Câu lạc bộ Giấy Xuất khẩu đoạt giải Nhất đơn nam vô địch cho biết: Tôi là người yêu thích rèn luyện và thi đấu bóng bàn từ nhỏ, tôi rất cảm ơn Ban Tổ chức đã giúp chúng tôi được thi đấu tại một giải chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn rất cao qua đó, chúng tôi có cơ hội giao lưu, học hỏi để nâng cao trình độ bản thân.

Để Giải Bóng bàn tỉnh thành công tốt đẹp phải kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn lượt người hâm môn môn thể thao bóng bàn trên toàn tỉnh. Có mặt theo dõi các vận động viên thi đấu cả ba ngày diễn ra Giải, ông Trần Quang Minh, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) cho biết: Giải Bóng bàn tỉnh năm 2019 rất sôi động, hấp dẫn và tôi cảm nhận các vận động viên thi đấu tiến bộ hơn những mùa giải trước. Tôi hy vọng, qua Giải này sẽ giúp cho nhiều vận động viên thành công hơn trong thi đấu và cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu sôi động, hấp dẫn.

Qua nhiều năm phối hợp tổ chức Giải bóng bàn tỉnh, Báo Thái Nguyên đã góp phần mang đến một giải thể thao chất lượng chuyên môn cao và thu hút đông đảo người hâm mộ thể thao tham gia thi đấu và cổ vũ thi đấu. Đồng chí Đỗ Thị Thìn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: Báo Thái Nguyên vinh dự và tự hào khi được phối hợp tổ chức một hoạt động thể thao để gắn kết quần chúng thường niên. Qua 21 mùa giải, chúng tôi hết sức phấn khởi được trực tiếp đóng góp vào một hoạt động thể thao có ý nghĩa lớn trên địa bàn. Năm nay với trọng trách của mình, chúng tôi đã có sự phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn bị rất kỹ các điều kiện để bảo đảm thành công cho Giải. Chúng tôi mong muốn qua Giải sẽ khuyến khích được phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao nói chung và rèn luyện bóng bàn nói riêng đồng thời khẳng định, Tòa soạn không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, đóng góp tích cực cho phong trào thể thao của tỉnh nhà.

Hoàng Hưng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE