Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI năm 2018
Cập nhật ngày: 11/12/2018 11:37 (GMT +7)
 Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ cho các đoàn vận động viên đạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI, năm 2018.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ cho các đoàn vận động viên đạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI, năm 2018.

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, ngày 11/12, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI, năm 2018, đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đoàn, vận động viên đạt thành tích cao.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI, năm 2018 có sự tham gia của trên 3.600 lượt vận động viên thuộc 41 đoàn là các phòng giáo dục và đoa tạo, các trường THPT, tranh tài ở 10 môn thi là: Bóng đá, Bóng bàn, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bơi, Đẩy gậy, Cầu lông, Đá cầu, Điền kinh, Thể dục Aerobic.

Ban Tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đấu và sự cố gắng, nỗ lực của các vận động viên, đồng thời khẳng định Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh là sân chơi để các em học sinh thể hiện tài năng thể thao, năng lực vận động, trí tuệ, nhân cách đạo đức và sự cao thượng của bản thân. Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội mang tính truyền thống của học sinh phổ thông nói riêng và tuổi trẻ học đường nói chung; nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để ngành Giáo dục phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu thể thao cho học sinh phổ thông, đồng thời đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học.

Ban Tổ chức đã trao 1.548 Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, Đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên và Đoàn trường THPT Đồng Hỷ đạt giải Nhất toàn đoàn.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-19oC
  • Khu vực phía Tây 16-19oC
  • Khu vực phía Nam 16-19oC
  • Khu vực phía Đông 16-19oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 6-3-2019, UNBD tỉnh đã có Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về hợp đồng lao động tại các tổ chức hội trong quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16-3-2019.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE