Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bế mạc Đại hội TDTT huyện Đại Từ
Cập nhật ngày: 25/10/2017 09:05 (GMT +7)

Chiều 24-10, huyện Đại Từ đã tổ chức Bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 năm 2017.

Đại hội TDTT huyện Đại Từ được tổ chức từ ngày 1-8, với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên, thi đấu ở 11 môn: chạy Việt dã, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, bóng đá. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Các môn thi đấu trong Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, sôi nổi, tiết kiệm, hiệu quả, thực sự là ngày hội của các tầng lớp nhân dân, là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đoàn tham gia đầy đủ các môn thi đấu và đạt thành tích cao, đồng thời lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc để tiếp tục tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh. 

Hải Hằng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-33oC
  • Khu vực phía Tây 24-34oC
  • Khu vực phía Nam 24-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 5/11, thương nhân nhập khẩu xe gắn máy phân khối lớn từ 175cm 3 trở lên không phải đăng ký cấp giấy phép nhập khẩu tự động tại Bộ Công Thương, chỉ cần làm thủ tục nhập khẩu tại cơ quan hải quan theo quy định hiện hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, Mù Cang Chải hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, lúa trên các thửa ruộng bậc thang chuyển sang sắc vàng rượi và cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Ruộng bậc thang...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE