Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

7 bộ huy chương được trao cho Giải cầu lông
Cập nhật ngày: 11/04/2018 18:00 (GMT +7)
 Ban Tổ chức trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đồng đội nam.
Ban Tổ chức trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho nội dung đồng đội nam.

Sau 3 ngày thi đấu (từ ngày 8 đến 10-4) tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh, Giải cầu lông trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao của tỉnh đã thành công tốt đẹp.

Hơn 100 vận động viên đến từ 13 đơn vị, địa phương trong tỉnh đã trải qua 7 nội dung thi đấu: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, đầy kịch tính.

 Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 7 bộ huy chương (HC) Vàng, Bạc, Đồng cho 7 nội dung. Trong đó, đồng đội nam: HC Vàng thuộc về Đại học Thái Nguyên; HC Bạc thuộc về T.P Sông Công; HC Đồng thuộc về Công an tỉnh; đồng đội nữ: HC Vàng thuộc về T.P Sông Công; HC Bạc thuộc về huyện Định Hóa; HC Đồng thuộc về Đại học Thái Nguyên. 

Tính đến ngày 10-4, 9 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII, năm 2018 đã được tổ chức. Trong những ngày tiếp theo, các môn thi đấu sẽ liên tục diễn ra theo kế hoạch.

Đức Long
(Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh)
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE