Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuinisia bắt đầu bỏ phiếu bầu Tổng thống mới
Cập nhật ngày: 15/09/2019 08:19 (GMT +7)
 Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.
Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.

Hôm nay (15/9) hơn 7 triệu cử tri Tuynidi sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống.

Cử tri sẽ lựa trọng một trong số 26 ứng cử viên. Tuy nhiên, trước ngày bầu cử, 2 trong số 26 ứng cử viên đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua. Ủy ban bầu cử độc lập cho biết, theo luật bầu cử việc các ứng cử viên rút khỏi cuộc đua sau khi đã công bố danh sách sẽ không ảnh hưởng đến cách tính phiếu bầu.

Dự kiến, tỷ lệ tham gia bỏ phiếu sẽ cao hơn mức 64% trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2014. Trước đó, cuộc bầu cử Tổng thống cho người Tuinisia ở nước ngoài đã được tổ chức.

Ủy ban bầu cử Tuinisia cũng đã triển khai 1.200 quan sát viên để theo dõi quá trình bầu cử, trong đó có 900 người làm nhiệm vụ giám sát trực tiếp tại các điểm bỏ phiếu.

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho bầu cử, Bộ Nội vụ Tuinisia đã triển khai khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ các trung tâm bỏ phiếu, đảm bảo an ninh công cộng và ứng phó với tình huống khẩn cấp. Các nhân viên an ninh cũng sẽ hợp tác với các lực lượng quân đội quốc gia, đặc biệt là trong việc chuyển các tài liệu bầu cử tới các khu vực bầu cử./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc, kỳ thi tiếng Hàn năm 2020 trong ngành Ngư nghiệp sẽ được tổ chức như...
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 59/2020/NĐ-CP, trong đó, quy định về xây dựng, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu về thi hành án hình sự.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE