Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuinisia bắt đầu bỏ phiếu bầu Tổng thống mới
Cập nhật ngày: 15/09/2019 08:19 (GMT +7)
 Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.
Tuinisia đi bầu cử Tổng thống.

Hôm nay (15/9) hơn 7 triệu cử tri Tuynidi sẽ tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống.

Cử tri sẽ lựa trọng một trong số 26 ứng cử viên. Tuy nhiên, trước ngày bầu cử, 2 trong số 26 ứng cử viên đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua. Ủy ban bầu cử độc lập cho biết, theo luật bầu cử việc các ứng cử viên rút khỏi cuộc đua sau khi đã công bố danh sách sẽ không ảnh hưởng đến cách tính phiếu bầu.

Dự kiến, tỷ lệ tham gia bỏ phiếu sẽ cao hơn mức 64% trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm 2014. Trước đó, cuộc bầu cử Tổng thống cho người Tuinisia ở nước ngoài đã được tổ chức.

Ủy ban bầu cử Tuinisia cũng đã triển khai 1.200 quan sát viên để theo dõi quá trình bầu cử, trong đó có 900 người làm nhiệm vụ giám sát trực tiếp tại các điểm bỏ phiếu.

Để đảm bảo an ninh và an toàn cho bầu cử, Bộ Nội vụ Tuinisia đã triển khai khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ các trung tâm bỏ phiếu, đảm bảo an ninh công cộng và ứng phó với tình huống khẩn cấp. Các nhân viên an ninh cũng sẽ hợp tác với các lực lượng quân đội quốc gia, đặc biệt là trong việc chuyển các tài liệu bầu cử tới các khu vực bầu cử./.


Nguồn: VOV.vn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, việc thay thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1/4/2021 thay thế quyết định số 1313/QĐ-BHXH ngày 2/12/2014.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE